Từ anh công nhân mỏ than trở thành ông chủ Spa nổi tiếng

20/11/2019 10:48

Sau một vụ tai nạn, anh Nguyễn Đức Toản đã chiến đấu với nghịch cảnh, trở thành ông chủ Spa nổi tiếng ở Hải Dương.

Bén duyên với nghề Spa sau một tai nạn nghề nghiệp

Nguyễn Đức Toản trước đây là một công nhân làm trong ngành mỏ thanh ở Quảng Ninh. Sau một cuộc phẫu thuật do tai nạn nghề nghiệp, anh buộc phải từ bỏ công việc mình đã gắn bó suốt hơn 10 năm. Hoàn cảnh của bản thân buộc anh phải thay đổi và tìm cho mình một lối đi mới. Anh quyết định tạo cho mình một bước ngoặt lớn nhất cuộc đời: cắp sách đến học nghề Spa ở Hà Nội.

Nguyễn Quốc Toản bén duyên với nghề Spa sau một tai nạn lao động

Những tưởng sau một thời gian học hành, anh sẽ có thể kiếm lấy cho mình một công việc ổn định và tự mình xây dựng được sự nghiệp. Nhưng ở thời điểm đó, khó khăn chồng chất khó khăn khiến anh còn phải chần chừ:

“Học xong gặp rất nhiều khó khăn. Những phương pháp điều trị mà mình được học cần phải đầu tư công nghệ cao, mình không đủ tiền để tự xây dựng Spa riêng. Hơn nữa mỹ phẩm mình cần lại là loại phải nhập khẩu từ nước ngoài, giá cao quá nên không dám đầu tư”.

Nhưng sau đó, anh như được gỡ rối khi gặp được một phương pháp hoàn toàn thuần Việt mà lại vô cùng hiệu quả. Đó là một phương pháp dân gian được đưa vào hệ thống không cần đầu tư nhiều máy móc và mỹ phẩm:

“Biết đến Bạch Linh – Bách Y Sâm, tôi cảm thấy như tìm được con đường dành cho mình. Các phương pháp điều trị của Bạch Linh đều là phương pháp Đông y, điều trị các bệnh lý trên da an toàn mà rất phù hợp với chi phí nơi tôi đang sống”.

Bạch Linh đã mở ra một con đường mới cho anh Toản

Biết được đây là cơ hội lớn dành cho mình, anh Toản quyết tâm học và lấy các sản phẩm từ Bạch Linh, bắt đầu khởi sự cho mình một Spa ở quê nhà. Sau một thời gian, anh đã có được nhiều thành tựu đáng kể. Nhiều khách hàng từ các thành phố lớn biết đến Spa của anh và tìm về đây rất đông. Không những vậy, học viên muốn theo học nghề Spa cũng tìm đến đây với mong muốn có được phương pháp chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất.

“Bạch Linh đã giúp tôi được lột xác hoàn toàn”

“Vạn sự khởi đầu nan”. Đó là điều tất yếu trong cuộc sống. Hành trình xây dựng Spa của anh Toản cũng không ngoại lệ. Thời gian đầu, anh cũng gặp vô vàn khó khăn, kinh nghiệm chưa có nhiều, thương hiệu chưa thực sự gây dựng được, máy móc và thiết bị còn nhiều thiếu thốn. Thế nhưng, với sự đồng hành giúp đỡ của cộng đồng Bạch Linh, anh dần dần vượt qua và ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

“Thực sự từ thời điểm tôi tìm đến Bạch Linh, tôi đã được giúp đỡ rất nhiều. Mọi người ở đây sẵn sàng chia sẻ các kỹ thuật và kinh nghiệm họ có được cho tôi. Nhờ đó tôi đã điều trị được cho nhiều khách hàng ngoài sức mong đợi. Có những khách hàng còn chia sẻ phương pháp của tôi thậm chí còn hiệu quả hơn cả những bệnh viện lớn và thẩm mỹ viện lớn”.

Bạch Linh đã giúp anh thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình

Giờ đây, Nguyễn Đức Toản đã trở thành một cái tên nổi tiếng của vùng Thanh Hà, Hải Dương với Spa có uy tín, phương pháp điều trị khoa học, hiệu quả. Anh đã thực hiện được ước mơ từ hồi trẻ của mình. Khi nhìn lại chặng hành trình đó, anh cảm thấy hạnh phúc vì đã gặp được Bạch Linh, bởi vì đây là nơi tạo động lực cho anh được thay đổi số phận, thay đổi cuộc sống của mình:

“Từ ngày làm việc với Bạch Linh, tôi đã mua được nhà mặt đường, mua xa hơi và chuẩn bị mở thêm một Spa nữa ở thành phố Hải Dương. Đây là điều tôi đã ấp ủ và mong mỏi bấy lâu nay”.

Cho tới nay, anh Toản đã có hơn 200 học viên theo học

Với những nền tảng vốn có, Nguyễn Đình Toản mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy lại cho nhiều người khách bài học và phương pháp của mình, giúp họ sớm thực hiện được ước mơ. Từ khi thành lập đến nay, anh đã đào tạo được cho hơn 200 học viên, là chủ các Spa khắp các vùng từ Bắc vào Nam. Anh mong muốn họ cũng giống như mình, được tận tình chỉ dạy, được tiếp sức, tạo nên những thành công lớn cho chính bản thân mình. 

T. Tâm
Theo http://khoe365.net.vn/tu-anh-cong-nhan-mo-than-tro-thanh-ong-chu-spa-noi-tieng-65182.html